Lái xe Suzuki Vitara tiết kiệm xăng

15380820_1476565192357604_9013892743511069333_n

Nhằm tạo môi trường giao lưu cho các thành viên Suzuki đang sử dụng dòng xe Suzuki Vitara nhập khẩu Châu Âu, vào ngày 24/06/2017 công ty Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đã tổ chức một cuộc thi “Tiết kiệm xăng cùng Suzuki Vitara” mang tính chất kiểm tra xe xem mức tiêu thụ nhiên liệu thực tế bao nhiêu và gia tăng tình đoàn kết trong hội New Vitara Club. Người thắng cuộc sẽ là người chạy qua các trạm của Ban Tổ Chức và về đích với mức tiêu thụ xăng ít nhất.

[IMG]
Mọi người đã chuẩn bị từ sớm, từ 8h sáng đã có rất nhiều xe Suzuki Vitara với nhiều màu sắc tập hợp rất đông đủ. Các xe tham gia tập trung tại trạm thứ nhất tại cây Xăng Comexco Hàng Xanh để được đổ xăng đầy bình.
[IMG]
[IMG]
[IMG]
Tất cả bình xăng được niêm phong bằng tem đóng dấu.
[IMG]
Mọi người rất hào hứng lưu lại những kỉ niệm đẹp của chuyến đi.
[IMG]
Chụp hình lưu niệm Trạm 1 cùng ban tổ chức Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao
[IMG]
Bắt đầu khởi hành không thuận lợi lắm vì đường khá là kẹt và kéo dài hơn 30 phút, điều này cũng ảnh hưởng đến đánh giá khả năng tiết kiệm xăng của Suzuki Vitara.
[IMG][IMG]
Khoảng 11h, tất cả các khoảng được đổ đầy bình xăng lần thứ 2 tại cây xăng dầu nhờn số 1 Hàn Quốc.
[IMG]
Chụp hình lưu niệm đã hoàn thành hết hành trình của ban tổ chức Sài Gòn Ngôi Sao
[IMG]
Khởi hành đến nhà hàng Cây Dương[IMG][IMG]
Mọi người cùng thưởng thức các món ăn tại nhà hàng[IMG][IMG][IMG]
Quà lưu niệm cho tất cả thành viên tham gia chương trình[IMG]
Chúc mừng chị Thủy đã đạt giải ba cuộc thi lái xe Vitara tiết kiệm xăng với 4.81 lít / 100km[IMG]
Chúc mừng anh Đại đã đạt giải nhì cuộc thi lái xe Vitara tiết kiệm xăng với 4.75 lít / 100km
[IMG]
Chúc mừng anh Long đã đạt giải nhất cuộc thi lái xe Vitara tiết kiệm xăng với 4.74 lít / 100km

[IMG]Các bác tài cùng nhau chia sẽ về kinh nghiệm, cũng như trải nghiệm của mình về cuộc thi tiết kiệm xăng lần này. Buổi Offline kết thúc trong không khí sôi nổi và thành công!
[IMG]
[IMG]
[IMG]
Ban tổ chức Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên tham gia buổi Offline và tất cả các khách hàng đang sử dụng và tin tưởng vào Suzuki Vitara.
Theo đánh giá chung từ quý khách hàng đang dùng thì dòng Suzuki Vitara thực sự rất tiết kiệm xăng, trung bình khoảng 5.2 lít/100km. Một phần lý do vì đường khá kẹt xe, cuộc hành trình phải di chuyển chậm, tiêu thụ xăng do nổ lạnh bật máy lạnh nên kết quả có phần sẽ không chính xác nhất. Nhưng đối với dòng xe SUV Suzuki Vitara thì nhức tiêu thụ xăng như thế là cực kỳ tốt cho dòng xe nhập khẩu chất lượng 5 sao.
ket-qua-2.