Xe Suzuki Celerio mới 2019 Tiết kiệm xăng vượt trội

vnf-suzuki-celerio-2019

Sự xuất hiện của Suzuki Celerio mới 2019 thật ấn tượng với khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Đây được xem là một dòng xe không thể bỏ qua khi xăng ngày càng tăng giá. Có thể nói rằng, người dùng không phải lo lắng về giá xăng.

Suzuki Celerio 2019 là một dòng xe hatchback hạng A cỡ nhỏ, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan cho chất lượng vượt trội.

vnf-suzuki-celerio-2019

Động cơ nhỏ tiết kiệm nhiên liệu

Đôi lúc, giá xăng tăng lên cũng là một lo lắng của người dùng. Có thể, sở hữu một chiếc xe hạng A thì giá xăng cũng không phải là một vấn đề lớn. Tuy nhiên, với sự biến động của xăng thì sở hữu một chiếc “xế hộp” có khả năng tiết kiệm nhiên liệu thì không còn gì bằng.

Nếu bạn là một nhà kinh doanh dịch vụ, taxi,… tiết kiệm nhiên liệu là điều vô cùng tuyệt vời để gia tăng kinh tế cho gia đình, công ty. Chi phí nhiên liệu là một phần không nhỏ ảnh hưởng đến lợi nhuận kinh doanh.

suzuki-celerio-2019-13

Xe Celerio 2019 có mức tiêu thụ nhiên liệu siêu tiết kiệm, tối ưu chỉ 3,7l/100km (bản MT) và chỉ 4,1l/100km (bản CVT) đường ngoài đô thị.

Nhờ sử dụng động cơ nhỏ cùng với sự cải tiến vượt trội, động cơ và hệ số giúp chiếc Suzuki Celerio 2019 thiết kiệm nhiên liệu. Đồng thời, mẫu xe hoạt động rất thân thiện với môi trường.

Thiết kế tối ưu

Dòng xe Suzuki Celerio 2019 được thiết kế tối ưu tăng khoảng trống khoang lái, từ đó, khoang lái trở nên rộng rãi, thuận lợi cho việc điều khiển vô lăng.

Dù bạn là người “già dặn” kinh nghiệm hay chỉ mới “bập bẹ” tập lái thì mẫu xe Suzuki Celerio mới 2019 sẽ là một chiếc “xế hộp” tuyệt vời để bạn có thể lăn bánh đi bất cứ đâu.

Mặc khác, dòng xe được trang bị đầy đủ dàn âm thanh hiện đại, bạn có thể thư giãn ngay tại chiếc xe của mình.

Dung tích hành lý rộng đến 235L với hàng ghế sau có thể điều chỉnh theo nhiều cách khiến bạn cảm thấy rộng rãi hơn bao giờ hết.

Nếu như các mẫu xe khác được trang bị ghế cứng thì Suzuki Celerio 2019 được trang bị hàng ghế gập. Từ đó, bạn có thể điều khiển gập vô cùng thoải mái và êm ái.

suzuki-celerio-2019-12

Được trang bị công nghệ TECT, thân xe Celerio có độ bền cao hơn. Đồng thời, trọng lượng xe cũng tương đối thấp, đây sẽ là một điểm vượt trội giúp bạn tăng tốc một cách dễ dàng.

Trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS kết hợp phân bổ lực phanh điện tử EBD giúp duy trì sự kiểm soát thân xe trong quá trình hãm tốc.

Chắc chắn rằng, dù bạn là một cá nhân sử dụng hay một doanh nghiệp kinh doanh thì khả năng tiết kiệm nhiên liệu là điều vô cùng cần thiết và hữu ích. Không chỉ thế, Suzuki Celerio 2019 còn mang trong mình nhiều cải tiến thiết thực mới. Sở hữu ngay chiếc Suzuki Celerio 2019 là điều vô cùng tuyệt vời.