Xe Tải Suzuki Pro chạy giờ cấm

xe-tai-thung-canh-doi-suzuki-pro-450kg-7

 

QUY ĐỊNH CẤM TẢI 0.5T GIỜ CAO ĐIỂM TRONG THÀNH PHỐ

Ông Ngô Hải Đường, Trưởng phòng Quản lý khai thác hạ tầng, Sở GTVT, cho biết. “Bộ GTVT vừa có văn bản đồng ý với đề xuất của Sở GTVT TP.HCM về việc sử dụng biển chính và biển phụ để cấm các loại xe chở hàng trên 0,5 tấn đi vào các tuyến nội đô“.

xe-tai-van-co-bi-cam-gio-cao-diem-khong-1

Theo đó, trên các tuyến đường được TP xác định là vành đai cấm xe tải nhỏ đi vào nội đô theo giờ sẽ cắm loại biển chính cấm xe tải: “Cấm xe chở hàng trên 0.5t” và biển phụ báo giờ cấm phía dưới.

xe-tai-van-co-bi-cam-gio-cao-diem-khong-3

Theo Bộ GTVT, các loại xe bán tải (pickup) có khối lượng chuyên chở từ 0,5 đến 1,5 tấn cũng sẽ bị cấm bởi bảng cấm xe chở hàng trên 0,5 tấn.

=> Như vậy dòng xe tải van Suzuki với tải trọng 580kg cũng thuộc vào loại xe bị cấm lưu thông và khung giờ cao điểm trong thành phố vì có tải trọng trên 0.5t

 

MỘT SỐ DÒNG XE TẢI SUZUKI CHẠY ĐƯỢC TRONG GIỜ CẤM

Hiện tại, với nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp là phải vận chuyển được hàng hóa trong ban ngày. Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao có ra sản phẩm mới với tải trọng dưới 0,5 tấn đó là dòng xe tải nhẹ của Suzuki được phép lưu thông trong thành phố vào khung giờ cao điểm là xe tải thùng cánh dơi Suzuki Pro loại 1 cửa và loại 2 cửa.

xe-tai-thung-canh-doi

Với tải trọng dưới 500kg, khả năng mở thùng linh hoạt, đóng thùng cơ sở trên chiếc Suzuki Pro nhập khẩu mang đến chiếc xe tải có chất lượng cao nhất.

Xem thêm: Suzuki Pro 1 cửa

rên nền dòng Suzuki Carry Pro nhập khẩu với chất lượng cao, khẳng định thương hiệu với người dùng nay kết hợp và cải tiến thành xe tải thùng cánh dơi  mở một cửa và cửa sau. Xe hạ tải còn chở hàng hóa được 450kg, có thể dừng trong nội thành để bán hàng lưu động. Thùng thiết kế dạng cánh có thể mở rộng tối đa, giúp cho khách hàng dễ dàng bốc dỡ hàng hóa hoặc làm xe bán hàng ăn lưu động, cũng như có thể dán hình quảng cáo đẹp mắt.

 

xe-tai-suzuki-pro-canh-doi-1-cua-3   xe-tai-suzuki-pro-canh-doi-1-cua-4

QUY CÁCH THÙNG XE TẢI CÁNH DƠI SUZUKI

– Kiểu thùng xe thùng kín 2 lớp, mở được vách bên hông phụ và một cửa phía sau.
– Chất liệu: Đà và sàn đóng bằng Sắt chắc chắn
– Vách trong Tole mạ, dày 0,5mm; trần dày 0,5mm
– Vách ngoài Tole Sơn (có thể đóng innox, alu, composite tùy theo nhu cầu khách hàng)
– Lớp lót Xốp cách nhiệt 30mm
xe-tai-suzuki-pro-canh-doi-1-cua-1  xe-tai-suzuki-pro-canh-doi-1-cua-2
Quy cách cửa thùng:
– Cửa mở một bên hông và phía sau.
– Cửa trên gồm 2 phần mở lên vuông 90 độ, được cố định bằng 2 xy lanh thủy lực.
– Cửa dưới mở xuống và cố định bằng xích.
– Ron cao su chống vô nước.
Quy cách khóa cửa: 
– 2 khóa cho mỗi bên hông thùng xe và 2 khóa phía sau
– Loại khóa : khóa Tôm
Quy cách khung xương thùng
– Khung bao sắt chấn định hình 1.5 mm, sắt mạ kẽm hộp vuông 1.5 x 30 x 30, hộp vuông 20 x20 mạ kẽm.
– Khung xương bửng: Sắt hộp 30×30, dày 1.5mm; chất liệu sắt mạ kẽm chống ăn mòn rỉ sét.
– Hệ thống đèn 2 phía trước; 2 phía sau; 1 trong thùng xe
– Tiêu chuẩn thùng Theo giấy chứng nhận chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường ô tô sản xuất lắp ráp của xe ô tô tải thùng kín của Cục đăng kiểm VN

check-sgnsCam kết đóng thùng xe đúng theo tiêu chuẩn đăng kiểm chất lượng cao, thiết kế và an toàn được đảm bảo.

check-sgnsĐóng thùng xe tải chất liệu theo nhu cầu khách hàng.

check-sgnsVật liệu đóng thùng đạt chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn.

 

Xem thêm: Suzuki Pro 2 cửa

 

Xe tải nhẹ Suzuki được trang bị những công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản, xe với độ bền cao, khả năng chuyên chở cũng như vận chuyển linh hoạt, là người bạn đồng hành lý tưởng cho doanh nghiệp trên mọi nẻo đường.

 

QUY ĐỊNH THỜI GIAN XE TẢI VAN ĐƯỢC CHẠY TRONG THÀNH PHỐ

xe-tai-van-co-bi-cam-gio-cao-diem-khong-2

Theo ông Ngô Hải Đường, sau khi các bảng cấm được lắp, dựng theo như hướng dẫn của Bộ GTVT thì lực lượng chức năng sẽ thực hiện xử phạt xe tải nhỏ đi vào đường cấm theo quy định.

– Đối tượng thực hiện: xe tải có tải trọng hàng hóa từ 0.5 tấn trở lên.

– Khung giờ cao điểm bị cấm tải: từ 6:00 đến 8:00 sáng và từ 16:00 đến 20:00 chiều.

Xe tải suzuki thùng cánh dơi tải trọng 480KG có thể lưu thông được trong giờ cấm tải tại các thành phố lớn hiện đang là mẫu XE TẢI SUZUKI hot nhất hiện nay.
Nhận thấy nhu cầu của thị trường ngày càng tăng cao đối với các dòng XE TẢI DƯỚI 500KG có thể chạy giờ cấm tải nhưng giá cả lại phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu và chất lượng bền bỉ của dòng xe đền từ Nhật Bản.

Xe tải thùng cánh dơi hay còn gọi là dòng xe bán tải tiện lợi và đa dụng có thể bán hàng lưu động với đặc điểm có thể mở 3 cánh linh hoạt phù hợp cho việc giới thiệu sản phẩm hoặc trưng bày sản phẩm hoặc các đơn vị chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển thực phẩm. Xe tải thùng cánh dơi được đóng trên nền XE TẢI SUZUKI PRO 750KG.


– Xe tải Super Carry Pro 750kg là Dòng xe tải là thương hiệu mạnh của nhật bản kẻ cả xe tải suzuki và ô tô suzuki, với chất lượng bền bỉ và nó là dòng sản phẩm được nhập nguyên chiếc từ indonesia

– Xe tải Super Carry Pro 750kg với diện tích thùng rộng rãi 2.200 x 1.585 x 380mm, khả năng vận hành tối ưu, là sự lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp kinh doanh vận tải trong hiện tại và tương lai. Thoải mái và tiện nghi như một chiếc xe du lịch, còn rất linh hoạt trong việc đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

– Xe tải Super Carry Pro 750kg được trang bị Hệ thống giảm xóc trước MacPherson nhẹ và chắc chắn làm tăng độ ổn định hướng di chuyển của xe.

– Xe tải suzuki Carry Pro 750kg với tổng trọng lượng chỉ 1950kg phù hợp chạy đường thành phố với những con hẻm nhỏ, di chuyển được những khung đường cấm tải trên 2 tấn. Thật khó có một chiếc XE TẢI NHỎ nào mà lại phù hợp chuyên chở hàng hóa mà lại di chuyển linh hoạt đến như vậy.