CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI SUZUKI SÀI GÒN NGÔI SAO

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao là đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Suzuki toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Với nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, cung cấp phụ tùng chính hãng, bảo trì, sửa chữa các loại xe Suzuki… Chúng tôi tự hào có đội ngũ tư vấn bán hàng, cố vấn dịch vụ, kỹ sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của quý khách hàng.

Với tôn chỉ duy nhất:

LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và chất lượng phục vụ hoàn hảo như:

  • Giá ưu đãi nhất – Giao xe sớm: Đại lý xe Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao  luôn cam kết mang lại mức giá ưu đãi nhất cho quý khách với thời gian giao xe sớm tại khu vực Miền Nam.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi nhất: Với hoạt động bán hàng sôi động, Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao luôn luôn đổi mới để cung cấp cho quý khách nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn.
  • Bảo hành 3 năm: Quý khách hãy yên tâm và tin rằng xe Suzuki mua tại Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao luôn được chăm sóc kĩ lưỡng.
  • Lái thử tận nhà: Nhanh chóng trải nghiệm xe Suzuki mà không tốn thời gian.
  • Hoạt động sau bán hàng chuyên nghiệm, tận tâm.

Với phương châm đặt Uy tín và Chất lượng của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao.

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao hân hạnh được đón tiếp quý khách!

Banner-Ngoai_3_2

  gioi-thieu-sai-gon-ngoi-sao-1 - Sao chép  gioi-thieu-sai-gon-ngoi-sao-2 - Sao chép gioi-thieu-sai-gon-ngoi-sao-3 - Sao chép gioi-thieu-sai-gon-ngoi-sao-11 gioi-thieu-sai-gon-ngoi-sao-4 - Sao chép gioi-thieu-sai-gon-ngoi-sao-7 gioi-thieu-sai-gon-ngoi-sao-8 gioi-thieu-sai-gon-ngoi-sao-9 gioi-thieu-sai-gon-ngoi-sao-10

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Điện thoại: 0909.103.486
Địa chỉ: 510 Quốc Lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Tp.HCM