Suzuki Việt Nam cập nhật thông tin bảng giá, chương trình ưu đãi, bài đánh giá và cảm nhận khách hàng về xe ô tô Suzuki.

 • Chương trình ưu đãi.
 • Quà tặng giá trị từ hãng.
 • Cập nhật bảng giá xe ô tô Suzuki.

  Khuyến mãi lớn trong tháng 10/2022

  Suzuki tung ưu đãi lớn tri ân người dùng Việt đã 26 năm đồng hành cùng thương hiệu

   Nhằm tri ân khách hàng Việt đã đồng hành trong suốt 26 năm cũng như phục vụ nhu cầu mua xe tăng cao vào dịp cuối năm, Suzuki tung ưu đãi “khủng” trong tháng 10 với giá trị lên tới 30 triệu đồng.

  ưu đãi Suzuki.

  Khách hàng mua xe Suzuki tháng 10 nhận tổng ưu đãi lên tới 30 triệu đồng. Ảnh: Suzuki

  Với 26 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Suzuki luôn sáng tạo và nỗ lực không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng những dòng xe chất lượng. Sức mạnh động cơ, giá trị sử dụng tối ưu và tính bền bỉ qua thời gian là những yếu tố cốt lõi mà Suzuki luôn đề cao trong quá trình phát triển sản phẩm.

  Tháng 10/2022 đánh dấu bước phát triển mới, đầy mạnh mẽ của Việt Nam Suzuki khi giới thiệu tới công chúng dòng xe Hybrid Ertiga, sản phẩm Hybrid đầu tiên của thương hiệu cũng như trong phân khúc MPV.

  Blind Van.

  Suzuki Blind Van nhận ưu đãi lên đến 30 triệu đồng trong tháng 10. Ảnh: Tin rao Oto.com.vn

  Để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu trong suốt hành trình hơn 2 thập nhiên qua cũng như phục vụ tốt nhu cầu mua sắm xe tăng cao vào dịp cuối năm,Việt Nam Suzuki triển khai chương trình khuyến mại lớn trong tháng 10 với giá trị cao nhất lên tới 30 triệu đồng dành cho dòng xe thương mại.

  Cụ thể, khách hàng chọn mua các dòng xe thương mại như Blind Van, Carry Truck sẽ nhận ưu đãi cao nhất lên tới 30 triệu đồng, tương đương gói bảo dưỡng 05 năm và gói bảo hiểm vật chất 05 năm. Riêng dòng xe tải Carry Pro cũng được tặng Gói bảo dưỡng 05 năm và gói bảo hiểm vật chất 02 năm, tương đương 20 triệu đồng.

  Carry Truck.

  Khách mua xe Carry Truck nhận ưu đãi lớn từ chính hãng. Ảnh: Tin rao Oto.com.vn

  Đây là chương trình tri ân lớn nhất mà Suzuki dành cho các dòng xe thương mại trong suốt 26 năm phát triển tại Việt Nam. Chương trình nhằm đảm bảo kế hoạch tài chính tối ưu cho các chủ doanh nghiệp cũng như chính sách bảo dưỡng, chăm sóc toàn diện cho xe trước lịch trình kinh doanh bận rộn.

  Carry Pro.

  Suzuki Carry Pro nhận ưu đãi 20 triệu đồng trong tháng 10. Ảnh: Tin rao Oto.com.vn

  Các dòng xe thương mại mang thương hiệu Suzuki được đánh giá là có khả năng chuyên chở linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ theo thời gian. Do đó, đây sẽ là lựa chọn thông minh, đáp ứng tốt nhu cầu về dịch vụ vui chơi, giải trí trong dịp lễ cuối năm, giúp chủ xe có thể nâng cao hiệu quả kinh doanh nhờ năng suất vận chuyển được khai thác tối đa.

  Về mảng ô tô du lịch, khách mua xe XL7 (phiên bản tiêu chuẩn và ghế da) sẽ nhận được quà tặng là gói bảo dưỡng 4 năm, tương đương 10 triệu đồng. Suzuki XL7 được đánh giá là mẫu MPV sở hữu thiết kế thể thao mạnh mẽ, bền bỉ và không kém phần tiện nghi, rộng rãi, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình.

  XL7.

  Ưu đãi Suzuki XL7 tháng 10/2022. Ảnh: Suzuki

  Suzuki XL7 hiện đang được phân phối với 2 phiên bản cùng giá khởi điểm từ 599,9 triệu đồng, một con số vô cùng hấp dẫn và cạnh tranh khi đặt cạnh đối thủ trực tiếp là Mitsubishi Xpander Cross với giá niêm yết từ 688 triệu đồng.

  Dòng xe Quà tặng khuyến mại Giá trị tương đương VNĐ (gồmVAT)
  Blind Van Gói bảo dưỡng 05 năm và gói bảo hiểm vật chất 05 năm 30,000,000
  Carry Truck
  Carry Pro Gói bảo dưỡng 05 năm và gói bảo hiểm vật chất 02 năm 20,000,000
  XL7 (phiên bản tiêu chuẩn và ghế da) Gói bảo dưỡng 04 năm 10,000,000

  Chương trình ưu đãi lớn của Suzuki Việt Nam trong tháng 10/2022 đang mở ra cơ hội sở hữu ô tô giá tốt cho người Việt vào dịp cuối năm. Đặc biệt, tất cả các quà tặng khuyến mại trên đều có thể quy đổi thành tiền mặt.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  [/lightbox]